Lau kính lau kiếng

Cập nhật: 09/10/2015

Lau kính lau kiếng:

Bạn băn khoăn kính của tòa cao ốc vài chục tầng hay khách sạn bị bụi bẩn, hệ thống kính cho showroom, nhà xưởng bị bám bụi đến vài centimet…Hãy để dịch vụ lau kính của công ty TNHH VS365 chúng tôi chia sẻ nỗi lo của bạn.

Với sự phát triển của xã hội, của nền kinh tế, kính ngày càng được ưu tiên đưa vào sử dụng và làm trang trí, phối cảnh, cửa sổ trong các tòa nhà, showroom, nhà xưởng…Đối với những tòa nhà hàng chục tầng, quá trình lau kính tòa nhà vượt qua khả năng kiểm soát của nhân viên vệ sinh và tạp vụ. Với các thiết bị chuyên môn, nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ lau kính nhà cao tầng hoàn toàn có thể giải quyết sạch sẽ và làm bóng loáng tòa cao ốc cho doanh nghiệp.

Dịch vụ lau kính tòa nhà sẽ làm gì?

– Với thiết bị chuyên dụng như thiết bị đu dây, thiết bị vận thang, chúng tôi sẽ lau kính nhà cao tầng cho bạn sạch đến những đốm sơn hay vết bui nhỏ nhất nhờ các loại hóa chất tẩy rửa chuyên môn an toàn.

– Ngoài việc lau kính nhà cao tầng, showroom…chúng tôi còn giúp bạn làm sạch các phần mép tường, tẩy sạch các vết bẩn gây ra bởi axit, nước mưa hay những tàn tích còn sót lại của quá trình thi công xây dựng kính và khung kính. Những vết ô, bụi bẩn tưởng không thể xóa mờ đều có thể gạt bay trong một vài tích tắc.

Quy trình lau kính nhà cao tầng

– Chuẩn bị các thiết bị vệ sinh lau kính tòa nhà cần thiết, đặt các biển báo và di chuyển đồ đặc cần thiết.

– Thực hiện vệ sinh thô đối với những vết sơn, keo, silicon hay bụi bẩn bám trên kính tòa nhà và khung.

– Nhân viên thực hiện vệ sinh kính tòa nhà sẽ tiến hành pha hóa chất và làm sạch khung kính.

– Vệ sinh kính bằng dung dịch hóa chất phù hợp.

–  Dọn dẹp và trả lại nguyên vẹn tòa nhà.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho tòa nhà của bạn sự hài lòng nhất. Không chỉ nhanh, gọn, thái độ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình, lịch sự của nhân viên lau kính tòa nhà là niềm tự hào mà công ty vesinh365 chúng tôi muốn gửi đến cho doanh nghiệp.

Khách hàng

Copyright ©2015-2021 by www.vesinh365.vn