Tổng vệ sinh chà sàn

Cập nhật: 20/01/2016

>>Tổng vệ sinh chà sàn:

Công ty TNHH VS365 xin gởi lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái đến toàn thể khách hàng đã và đang đồng hành cùng dịch vụ vệ sinh chà sàn công nghiệp tại công ty TNHH VESINH365 chúng tôi.

Như chúng ta đã biết, môi trường sống và làm việc luôn là yếu tố quyết định đến sự thành công và hiểu quả trong công việc. Để có được thành công đó môi trường sống, nơi làm việc lúc nào cũng yêu cầu phải sạch sẽ vệ sinh, tạo một cảm giác thoải mái cho nhân viên làm việc. Hiểu được vấn đề đó công ty vesinh365 đã thành lập và đồng hành cung cấp dịch vụ vệ sinh chà sàn cho các nhà xưởng, văn phòng công ty, trường học, chung cư, cao ốc,…tại tp Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành trong cả nước.

Vệ sinh chà sàn nhà xưởng tại công ty vesinh365 luôn đặt ra yêu cầu khắc khe trong khâu sự dụng hóa chất và máy móc chuyên dụng. Đảm bảo vệ sinh sàn sạch sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe tại nơi làm việc. Dịch vụ vệ sinh chà sàn là một trong các dịch vụ quan tâm hàng đầu tại www.vesinh365.vn. Với đội ngủ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản chuyên nghiệp về vệ sinh chà sàn với mong muốn được cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất nên công ty dịch vụ vesinh365 luôn được các đối tác tin tưởng và sự dụng dịch vụ.Đến với công ty vesinh365 quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ uy tín chất lượng không chỉ dịch vụ vệ sinh chà sàn mà còn trong các dịch vụ khác như:

-Dịch vụ vệ sinh giặt thảm.

-Dịch vụ vệ sinh đánh bóng sàn đá.

-Dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà.

-Dịch vụ vệ sinh văn phòng.

-Dịch vụ vệ sinh nhà ở.

-Dịch vụ vệ sinh giặt ghế văn phòng, ghế sô pha.

-Dịch vụ vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện.

-Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng.

-Dịch vụ cắt cỏ, chăm sóc cây xanh.

* Ngoài ra công ty vesinh365 còn cung cấp các nhân viên làm tạp vụ, vệ sinh hàng ngày, định kỳ cho các tòa nhà, chung cư, văn phòng,cao ốc, trường học, bệnh viện,..

* chuyên cung cấp thiết bị máy móc làm vệ sinh công nghiệp:

+ Máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp của các hãng Hiclean, Fiorentini, Cleantech,…

+ Máy hút bụi – nước công nghiệp.

+ Hóa chất vệ sinh công nghiệp.

 

Khách hàng

Copyright ©2015-2021 by www.vesinh365.vn