Giặt ghế sofa tại nhà

Cập nhật: 12/01/2024

Dịch vụ giặt sofa tại nhà

Hiện nay với  đời sống càng ngày càng nâng cao mỗi gia đình đều sắm sửa cho mình những vật dụng tiện nghi và sang trong giúp cho bản thân mình tiết kiệm được thời gian và được thư giãn nhiều hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi, được nằm dài trên bộ ghế sofa thưởng thức một tách cafe xem một bộ phim nào đó là một cách xả stress hiệu quả.  Thế nhưng ghế sofa mà bạn ngồi hàng ngày đó có bao nhiêu người đã ngồi lên và những đứa trẻ nhà bạn nhảy lên thậm chí còn đem đồ ăn nước uống lên ăn và làm đổ ra khiến cho chúng bị bẩn và trở thành một ổ vi khuẩn gây hại cho bạn và gia đình. Bạn không biết cách giặt ghế sofa tại nhà ra sao khung nệm này không tháo ra được. Hãy để vesinh365 chúng tôi giúp đỡ bạn.

Giặt ghế sofa tại nhà là vấn đề của mỗi gia đình trong nhu cầu và mức sống xã hội hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh từ công nghiệp đến hộ gia đình công ty tnhh dv 365 sử dụng máy móc công nghiệp hiện đại và dung dịch chuyên dụng để sử lý những vết bẩn ố lâu ngày được dùng trong việc giặt ghế sofa tại nhà.

Sau đây chúng tôi xin giới thiêu đến các bạn máy móc và dung dịch được dung trong việc giặt ghế sofa tại nhà:

  1. Máy chà tay hiệu bosche có gắng bàn chà chuyên dụng
  2. Máy hút công nghiệp
  3. Dung dịch chuyên dụng

 

Hình ành: máy móc và dung dịch

 

Quy trình giặt:

  1. Khảo sát và đánh giá vết bẩn (quá trình này giúp nhân viên đánh giá mức độ vết bẩn và sử dụng dung dịch hợp lý)
  2. Dùng bình phun đều dung dịch lên sofa ( dung dịch làm mềm những vết bẩn cứng đầu)
  3. Dùng máy bosch đánh đều bề mặt sofa và đánh kĩ những vết bẩn lâu ngày
  4. Máy hút công nghiệp sẽ giúp hút hết nước và bụi bẩn trên sofa
  5. Kết thúc quy trình giặt nhân viên sẽ dùng quạt máy thổi đều lên sofa ( quá trình này mất 2 giờ thì sofa có thể sử dụng được)

    

Hình ảnh quy trình giặt

 

Lưu ý: dung dịch công ty 365 sử dụng là dung dịch chuyên dụng trong ngành vệ sinh có nguồn gốc xuất xứ nên sẽ tự đông bay hơi hết và diệt khuẩn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

 

Khuyên dùng: chúng tôi khuyên các bạn nên giặt ghế sofa từ 3 đến 6 tháng một lần để đảm bảo sức khỏe cho gia đình vì theo nghiên cứu thống kê của viện khoa học môi trường thì lượng vi khuẩn trên tay vịn sofa tương đương với lượng vi khuẩn trên bàn phím máy vi tính và gấp 10 lần so với bồn cầu toilet nên các bạn lưu ý lên lịch để giặt ghế sofa tại nhà theo định kì là tốt nhất.

Hãy sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà do công ty tnhh dv 365 chúng tôi cung cấp để được phục vụ tốt nhất.

365 công nghệ mới, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành ưu đãi 

Vui lòng liên hệ: 0942669436 a khánh

 

 

Khách hàng

Copyright ©2015-2021 by www.vesinh365.vn