giặt màn cửa quận 1

Cập nhật: 16/01/2016

giặt màn cửa quận 1

Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh màn cửa của các gia chủ, Dịch vu giặt màn cửa quận 1 đã đầu tư một hệ thống giăt màn cửa chuyên nghiệp, và với nhiều phương pháp, và hóa chất phù hợp với từng loại màn cửa khó tính. Với phương pháp giặt hấp, giặt khô Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về mức độ làm sạch bụi bẩn, cũng như mùi hôi và cả nấm mốc, vi khuẩn gây hạ cho màn cửa nhà bạn...

Quy trình cung ứng dịch vụ giặt màn cửa:

1. Xác định, ước tính và thỏa thuận chi phí: Rèm cửa có nhiều mức độ dày mỏng và nhiều loại vải khác nhau…và chúng ta có thể ước tính trọng lượng và các gia chủ có thể cân nhắc giá cả trước khi tháo gỡ màn.

2. Tháo gỡ: đội ngũ nhân viên giặt màn cửa chuyên nghiệp của Cty chúng tôi sẽ thực hiện việc tháo gỡ bức màn và cân màn cửa tại chỗ để xác định giá chính xác cho việc giặt màn cửa.

3. Giặt màn: Việc giặt màn cửa sẽ được thực hiện bởi máy móc hiện đại cùng với hóa chất giặt màn có tính năng diệt khuẩn, loại bỏ hoàn toàn vết bẩn và khuẩn nấm. Việc giặt màn cửa bao gồm cả việc hấp khô và ủi thẳng nếp màn như ban đầu.

4. Nhân viên giặt màn cửa quận 1 chúng tôi sẽ lắp đặt lại theo vị trí ban đầu, sữa chữa, thay thế các phụ kiện thay thế (nếu có).


Lưu ý: Thời gian trả màn nhanh chóng và linh hoạt dễ dàng và thuận tiện cho những khách hàng bận rộn. Chi phí giặt màn được tính rõ ràng dựa trên số kg và đặc biệt quá trình giao- nhận màn hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng

Copyright ©2015-2021 by www.vesinh365.vn