Dịch vụ giặt thảm

Cập nhật: 26/09/2016

Giặt thảm trải sàn:

NHÂN DỊP CHÀO ĐÓN NĂM MỚI CÔNG TY TNHH TMDV VT 365 XIN GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH LỜI CHÚC TỐT ĐẸP NHẤT.

NĂM MỚI CHÚC QUÝ KHÁCH AN KHANG-THỊNH VƯỢN-PHÁT TÀI-PHÁT LỘC.

Xin thông báo dến các quý khách hàng:

Trong quá trình phát triển của hệ thống dịch vụ vệ sinh chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ giặt thảm trải sàn sẽ phục vụ quý khách hàng 24/24h (cả ngày lễ và tết nguyên đáng) nhằm mục đích phục vụ khách hàng bận rộn với công việc và chỉ có thời gian rảnh vào thứ 7 hoặc chủ nhật. Xin lưu ý:(phục vụ quý khách cả ngày lẫn đêm khuya). Xin hãy liên hệ với công ty để đặt lịch làm việc trước vì hiện tại nhu cầu dịch vụ rất nhiều nên CÔNG TY TNHH TMDV VT 365 sẽ sắp xếp cho các khách hàng không có thời gian rảnh vào buồi sáng.

Dịch vụ sử dụng nhiều nhất:

GIẶT MÀN CỬA. 

GIẶT THẢM TRẢI SÀN .

GIĂT THẢM TRANG TRÍ.

GIẶT NỆM KIMDAN, NỆM LÒ XO.

GIẶT SOFA, SOFA XE HƠI TẠI NHÀ.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP, VỆ SINH NHÀ.

Đô thị chúng ta ngày càng phát triển hầu hết các văn phòng công ty thậm chí là nhà ở đều sử dụng đến thảm vì thảm đem lại sự ấm áp và êm ái cho đôi chân bạn trong những căn phòng máy lạnh. Nhưng khi sử dụng một thời gian và tính chất khí hậu của nước ta nóng ẩm mưa nhiều nên thảm dễ bị bụi bẩn cùng không khí ẩm sẽ làm thảm dễ bị mốc thâm kim gây mùi hôi rất khó chịu, khi sử dụng thảm đâu ai muốn thảm mình bị bẩn hôi.

Các bạn đang tìm kiếm giải pháp gì để làm sạch thảm ư các bạn bạn đang tìm kiếm dịch vụ giặt thảm chất lượng ư ? Rất nhiều công ty vệ sinh dịch vụ giặt thảm-giặt thảm trải sàn trên google các bạn không biết phải lựa chọn như thế nào không biết họ làm có tốt hay không?

Vì những nguyên nhân và sự lo lắng của khách hàng nên CÔNG TY TNHH TMDV VS 365 xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ giăt thảm-giặt thảm trải sàn chuyên nghiệp. Hãy sử dụng dịch vụ giăt thảm-giặt thảm trải sàn của công ty chúng tôi một lần thì các bạn sẽ thấy được sự khác biệt giữa thảm sạch và thảm bẩn, giữa chất lượng chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp. Các vết bụi bẩn lâu ngày, vết cafe, trà, thức ăn, những vết mốc thâm kim sẽ bị đánh bay hết chỉ trong một lần giặt. Thảm của bạn sẽ được làm sạch sẽ khô ráo trong tích tắc. Các bạn còn chờ đợi gì nữa hãy gọi ngay cho CÔNG TY TNHH TMDV VT 365 chúng tôi để sắp được sắp lịch nhanh chóng.

MỜI CÁC BẠN THẢM KHẢO QUY TRÌNH: giặt thảm-giặt thảm trải sàn của CÔNG TY TNHH TMDV VT 365 chúng tôi.

  • Quan sát phân tích tổng quan mọi vết bẩn trên thảm.
  • Di chuyển các vật gây cản trở máy giặt thảm.
  • Hút bụi các góc kẹt mà máy không vào được.
  • Bắt đầu dùng máy chà thảm cùng hóa chất hợp lý đánh bay mọi vết bẩn.
  • Dùng máy hút công nghiệp hút cả bụi lẫn nước bẩn.
  • Cuối cùng dùng quạt thổi sấy cho mau khô.

XIN VUI LÒNG TRUY CẬP WEPSITE: www.vesinh365.vn để biết đầy đủ chi tiết.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN: giặt màn cửa, giặt màn sáo lá, giặt màn gấm, giặt màn nhung, giặt màn simpli, giặt màn cotton, giặt màn sáo tre, giặt thảm trải sàn, giặt thảm trang trí, giặt thảm văn phòng, giặt thảm cầu thang, giặt thảm tại nhà, giặt sofa, giặt sofa xe hơi, giặt sofa da, giặt sofa nỉ, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, lau kính, lau kính ngoài trời. v.v.v.v.v..

 

CÔNG TY TNHH TMDV VT 365 xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ giặt thảm trải sàn của chúng tôi. Mọi chi tiết xin quý khách hãy gọi đến hotline để được tư vấn và sắp lịch làm việc (tư vấn 24/24).

Tư vấn 24/24h : 0942 669 436 (MR KHÁNH).

Khách hàng

Copyright ©2015-2021 by www.vesinh365.vn